0
Gia đình Hugo và lũ trẻ
Blog Gia đình HUGO


XIN CHÀO CÁC BẠN CỦA TÔI ƠI !
"Xin tự giới thiệu với bạn, tôi là chú lùn HUGO, sứ mệnh của tôi vào lúc này là giải cứu cô vợ xinh đẹp HUGOLINA và lũ trẻ đang lọt vào tay của mụ phù thủy độc ác Simla ... sứ mệnh ấy cứ liên tục vì HUGOLINA và lũ trẻ vốn hiền lành lại hồn nhiên nữa nên không hề biết rằng những hiểm nguy từ mụ phù thủy này lúc nào cũng luôn rình rập, túc trực chờ lấy cơ hội để bắt lấy họ.
Và bởi vì vậy, sứ mệnh của 1 chàng HUGO như tui dường như không hề có sự kết thúc .."

Thắm thoát cũng đã 10 năm, kể từ ngày Game show truyền hình VUI CÙNG HUGO dành cho các bé thiếu nhi vào lúc 19h kết thúc trên HTV7, Blog GiadinhHUGO đã ra đời và mang trong mình 1 trọng trách mới. Trọng trách này mặc dù chỉ mang tính chất tượng trưng, nhưng với tất cả chúng ta đó lại là việc mà trong cuộc sống này ai cũng phải trăn trở và hết mình vì nó ...

1 - SỨ MỆNH TRONG ĐỜI CỦA CHÚNG TA

Bất cứ ai trong chúng ta, ở mỗi giai đoạn, mọi lứa tuổi, hoàn cảnh trong cuộc đời này đều mang trong mình 1 sứ mệnh đặc biệt nào đó. Mình xin vd nhé :

- Lúc nhỏ ta phải lo học, lớn lên ta phải kiếm tiền, khi có gia đình ta phải chăm sóc và lo con cái
- Người bác sĩ phải cứu chữa bệnh nhân, người kỹ sư phải hoàn thiện quy trình sản xuất
- Người cha phải lo kiếm tiền, vợ phải sanh con, anh em phải thương yêu nhau kính trên nhường dưới
- Người nhân viên phải hoàn tất công việc được giao phó, vị giám đốc phải điều hành tốt cả 1 công ty
- Quan vua thì phải lo cho nước cho dân, nhân dân thì phải giữ gìn bản sắc dân tộc truyền thống ..
- More and more .... và còn nhiều nữa. 

Vậy sứ mệnh của Blog GiadinhHUGO là gì vậy mọi người ?
Đã là Blog thì sứ mệnh chính là phải chia sẻ rồi phải không ạ ! Nhưng chia sẻ những gì, chia sẻ như thế nào, và ai sẻ là người được quan tâm tới.

2 - Blog GiadinhHUGO, nơi chia sẻ những kiến thức bổ ích về cuộc sống

Kiến thức cuộc sống thì bao la vô hạn và khả năng của chúng ta thì cũng chỉ có hạn, do vậy để bài viết mang tính chất công phu, có đầu tư về mặt nội dung, chủ đề và chất lượng hơn Blog GiadinhHUGO xin phép chỉ chia sẻ những kiến thức của mình về :
Vì sao Tôi lại viết Blog ?
Có bạn đã từng nói với mình rằng : "Viết Blog là 1 công việc chán nhất trên đời .. ! Chả lợi ích gì cả"
Nhưng ... xin hãy khoan đã ... vì với kinh nghiệm hiện giờ mình thấy, viết Blog là 1 công việc thú vị và mang lại rất nhiều lợi ích khác, mình sẻ tiết lộ cho các bạn biết chi tiết những lợi ích đó như thế nào trong Mục lục Chìa Khóa Thành Công. Ở mỗi bài viết trong mục này, bạn sẻ học được cách thức để thành công trong cuộc sống với nhiều phương tiện khác nhau và 1 trong những phương tiện phổ biến hiện nay mà các bạn phương Tây họ rất hay dùng đó là Viết Blog đó, bạn hãy đón đọc nhé !

Trong lúc làm nội dung chắc chắn sẻ không tránh khỏi những thiếu sót trong khâu biên soạn, mọi sai sót xin quý đọc giả comment trực tiếp tại bài viết, hoặc vui lòng email gửi về địa chỉ : admin@giadinhhugo.net quý vị nhé !

3 - Ủng hộ, chia sẻ và thành công

Nếu bài viết trên Blog không hay, xin bạn đọc đừng chê cười nó mà hãy để lại quan điểm của bạn bên dưới để giúp người quản trị đánh giá, rà soát lại điểm nào đạt, chưa đạt nhằm giúp những bài viết sau được chất lượng hợn.

Nếu bài viết trên Blog là hay, ý nghĩa và có giá trị thực tiễn ít nhất là đối với bản thân bạn, xin hãy chia sẻ nó hoặc ủng hộ Blog bằng cách chọn "Follow" hoặc "Like" bài viết, mạng xã hội của Blog.
Mình rất cảm kích những chia sẻ, đóng góp dù là nhỏ bé nhất của tất cả mọi người khi đến với Blog.


sản phẩm tại GiadinhHUGO.net
Hãy ủng hộ sản phẩm của GiadinhHUGO.net như ủng hộ bài viết tại Blog quý vị nhé !

Còn nếu bạn đang tìm kiếm hàng hóa hoặc sản phẩm đảm bảo tiêu chí : an toàn, chất lượng, giá tốt. Xin bạn hãy yên tâm và ủng hộ sản phẩm của Cửa hàng trực tuyến GiadinhHUGO.net, cũng được ra đời song hành cùng Blog này, để làm nguồn động viên, khích lệ cho những ai yêu công nghệ và muốn khai thác sức mạnh của Internet, khám phá những cách thức mới của việc kinh doanh online.

Ủng hộ GiadinhHUGO

Hay bạn muốn có những bài học, những khái niệm, thủ thuật về Marketing Online mà 1 vd điển hình là website GiadinhHUGO.net đang chạy để bạn có thể sao chép và áp dụng thực tế vào mô hình kinh doanh online của mình. Rất có thể bạn sẻ hỏi những điều bên dưới là gì khi bắt đầu :
  • Base audience - Khách hàng mục tiêu ?
  • Sales funnel  - Phễu bán hàng ?
  • Squeeze page - Trang thu thập thông tin khách hàng ?
  • Landing page - Trang đích đến ?
  • Call to Action - Kêu gọi hành động ?
  • Email list - Danh sách email ?
  • SEO - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm /
  • Social marketing - Tiếp thị mạng xã hội ?
  • ... more : và nhiều điều khác
Những điều này sẻ được chia sẻ lần lượt ở những bài viết tiếp theo, hãy cho Blog thêm thời gian, các bạn hãy đón đọc và cùng thực hành nhé :)

4 - Lời kết : Nào ta lên đường thôi !

giới thiệu bản thân
Sứ mệnh của Blog GiadinhHUGO
Quý vị thân mến, sứ mệnh giải cứu gia đình nhỏ của anh bạn Hugo thì chúng ta đã biết quá rõ rùi phải không nào !
Và qua hình tượng của nhân vật hoạt hình dễ thương này, ta nhận ra được vai trò của người trụ cột trong gia đình, của người cha người mẹ, người chồng người vợ phải lèo lái con thuyền Nhà vượt qua bao khó khăn, bão táp của cuộc sống lớn lao biết chừng nào. Blog GiadinhHUGO muốn tuyên dương những hình ảnh đó và sẻ đồng hành cùng họ, cùng với những bạn có đam mê và đang gánh vác trên mình sứ mệnh xây dựng hạnh phúc gia đình, 1 cuộc sống tương lại được tươi đẹp hơn !
Nào chúng ta lên đường thôi các bạn của tôi ơi . Và bây giờ, hãy mở màn với bài viết đầu tiên mang tên Những cách kiếm tiền tại nhà thời @ nhé !
Chúc bạn vui :)


Đăng nhận xét

 
Top