0
CÓ 1 SỰ THẬT LÀ : Bạn sẻ không thể bán hàng nếu website của bạn không có 1 lượng khách viếng thăm hàng tháng nhất định !

Hãy tham gia vào nhóm khách hàng đã thỏa mãn và cùng trải nghiệm sức mạnh từ dịch vụ kỹ thuật của WebTrafficPort để lái lưu lượng lớn khách truy cập đến website của bạn và BÁN ĐƯỢC HÀNG !
Hãy cùng tìm hiểu ngay hôm nay :)VÌ SAO VỚI WEB TRAFFIC PORT BẠN SẺ BÁN ĐƯỢC HÀNG ?


Sử dụng Web Traffic Port cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ là một cách làm tối ưu để gia tặng hiệu quả bán hàng. Chúng tôi có trang web của bạn, trang đích đến, các chương trình liên kết, vv và kết hợp nó với các đối tác của chúng tôi để xác định vị trí khách chất lượng cao cho trang web của bạn. Chúng tôi chuyên về tỉ lệ chuyển đổi và mong được phục vụ bạn.
Nếu bạn đang đọc bài viết này, bạn có nhiều khả năng quan tâm trong việc tạo ra lưu lượng truy cập cho website của bạn. Tại sao? Trang web của bạn chỉ có thể thu được lợi nhuận khi bạn có một dòng ổn định của đối tượng khách hàng mỗi ngày. Và đó chính xác là những gì Web Traffic Port sẽ giúp bạn làm.
Nhưng sau khi bạn nhận được lưu lượng mong muốn đến trang web của bạn, trang đích hoặc trang web liên kết, bạn sẽ làm gì với nó? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một vài chiến lược đã được chứng minh để tạo ra lưu lượng truy cập với WebTrafficPort và làm thế nào để chuyển đổi chúng.

Tìm hiểu thêm :A. Chọn 1 gói lưu lượng phù hợp


Quyết định về gói lưu lương hàng tháng mà sẽ gia tăng thu nhập mong muốn của bạn. Từ các nghiên cứu đã chỉ ra rằng PPR (pay-per-redirect) hệ thống tạo nguồn lưu lượng được sử dụng bởi Web Traffic Port có thể cung cấp một tỷ lệ chuyển đổi trung bình 4,23%, bạn có thể sử dụng tỷ lệ này như một hướng dẫn cho việc lựa chọn tùy chọn lưu lượng truy cập của bạn.
Ví dụ, nếu bạn cần phải bán được 50 đơn vị sản phẩm của bạn mỗi ngày, bạn nên tạo ra ít nhất
1 / 0,0423 x 50 = 1.182 khách truy cập mỗi ngày.
Để biết thông tin chi tiết hơn về cách hoạt động của công cụ tạo lượng truy cập này, xin vui lòng xem Phương thức hoạt động và hỏi đáp trên trang web của chúng tôi.

B. trang web của bạn cần thân thiện trong thiết kế


Web Traffic Port hoạt động bằng cách chuyển hướng khách truy cập vào trang web của bạn. Điều này đòi hỏi chỉ là một vài mili giây trước khi trang đích của bạn cuối cùng đã xuất hiện cho người dùng. Vì vậy, bạn nên chắc chắn rằng trang đích của bạn tải rất nhanh trong tất cả các trình duyệt web thông dụng. Tránh sử dụng quá nhiều plug-in và giảm thiểu việc sử dụng thẻ <table>, hiệu ứng flash và các yếu tố đa phương tiện truyền thông có thể giữ cho khách truy cập chờ đợi một thời gian dài trước khi trang tải hoàn toàn.

C. Chụp lấy địa chỉ email khách viếng thăm của bạn


Một số chuyển đổi có thể diễn ra ngay lập tức nhưng hầu hết các chuyển đổi xảy ra sau vài lần theo dõi. Vì vậy, khi khách truy cập vào website của bạn lần đầu tiên, bạn phải nắm bắt các địa chỉ email của họ. Cách dễ nhất để làm điều này là để tạo ra một Báo cáo miễn phí hấp dẫn với một danh hiệu không thể cưỡng lại. Sau đó cung cấp nó miễn phí để đổi lấy địa chỉ email chính của họ.

Với 3 lời khuyên có giá trị trên là làm thế nào để sử dụng Web Traffic Port nhằm tăng chuyển đổi của bạn hy vọng sẽ giúp bạn bắt đầu. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về công cụ mạnh mẽ này hoặc bạn muốn chia sẻ ý tưởng về làm thế nào để tăng chuyển đổi, xin vui lòng để lại comment bên dưới nhé :)

Đăng nhận xét

 
Top