2

Mua hàng xách tay ở đâu uy tín ?

Bạn đang xem bài viết này ắc hẳn bạn đang có nhu cầu mua cho mình 1 sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng bởi hiện nay trên thị trường hàng tiêu dùng Việt Nam, đâu đâu chúng ta cũng bắt gặp hình ảnh những sản phẩm hàng nhái, hàng giả với mẫu mã không khác gì hàng thật. Người mua thì lầm nhưng người bán không lầm. Chúng ta mua hàng xách tay vì đó là những sản phẩm ngoại nhưng giá thành rẻ. Vậy, chúng ta mua hàng xách tay ở đâu uy tín ? Đừng lo, những điều bên dưới sẻ mách cho bạn câu trả lời đúng đắn nhất !

hàng xách tay uy tín

Hàng xách tay là gì ?

Bạn thân mến ! Bạn có biết, hàng xách tay là các loại mặt hàng được mang từ nước ngoài về VN qua đường hàng không (hay gọi là xách tay) như : người thân ở nước ngoài xách tay về, nhân viên hàng không mua hàng ở nước sở tại mang về, vài cá nhân đứng ra làm dịch vụ mua hàng và ship về VN v.v... vì do giá mua ở nước ngoài thấp hơn VN, với quan hệ rộng, số lượng hàng xách tay về được chia nhỏ ít phải chịu thuế nhập khẩu nên giá cả rẻ mà sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng do nước sở tại sản xuất Vd : hàng xách tay từ Mỹ, Nhật, Pháp, Úc v.v..

Tìm hiểu thêm :Sự khác nhau giữa hàng xách tay và hàng nhập khẩu

Về chất lượng chúng ta cần biết rằng hàng xách tay và hàng nhập khẩu đều là hàng chính hãng. Duy khác nhau ở chổ là hàng xách tay giá sẻ rẻ vì ít chịu thuế, nguồn hàng đa dạng và bảo hành không thực hiện bởi chính hãng sản xuất mà do người bán cung cấp hoặc không có bảo hàng (nếu khách mua đã tin tưởng người bán). Đây là điểm mấu chốt để người tiêu dùng biết rằng hàng xách tay thường sẻ có giá rẻ hơn nếu bạn cùng mua 1 sản phẩm đó do nhà nhập khẩu phân phối vd : Iphone do cty FPT phân phối, Máy in Canon do cty Lê Bảo Minh phân phối, hoặc các loại bánh kẹo nhập khẩu do các công ty trong nước nhập khẩu và phần phối.

Cách kiểm tra hàng xách tay để tránh hàng giả kém chất lượng

Thật khó mà biết được nếu bạn cầm trên tay 1 sản phẩm mà người bán nói là hàng xách tay (giá rẻ), bởi lẽ hàng nhái hàng giả từ Trung Quốc hầu như thôn tín thị trường VN mấy mươi năm nay. Bằng kỹ năng kiểm tra sơ bộ, chúng ta có thể phân biệt hàng nhái hàng giả so với hàng xách tay qua mẫu mã bao bì, nếu bao bì in nhem nhúa, không rõ chữ hoặc ký hiệu, sản phẩm bên trong bao bì đường nét thiếu độ tinh xảo thì đó là hàng kém chất lượng vì rõ ràng chi phí đầu tư thấp, không đúng quy trình sản xuất mà ra.

Một cách nữa khá hay mà các bạn có thể sử dụng đó là dùng ứng dụng kiểm tra Mã vạch của nhà sản xuất. Các ứng dụng thường chạy trên điện thoại thông minh, có cả trên Android và iOS để người dùng tiện download. Cách sử dụng khá đơn giản. Mình xin minh họa bằng hình ảnh của ứng dụng Country checker chạy trên iOS để các bạn tham khảo nhé :
B1 : Download và cài đặt ứng dụng Country checker tại địa chỉ : https://itunes.apple.com/us/app/country-checker-qr-bar-code/id699665194?mt=8
B2 : Chạy biểu tượng ứng dụng Coutry checker
B3 : Đưa camera về phía mã vạch để chương trình quét đọc thông số và hiển thị quốc gia sản xuất.

phần-mềm-kiểm-tra-mã-vạch-hàng-hóa

Như vậy bạn đã biết được cách làm thế nào để kiểm tra hàng xách tay chính hãng rồi nhé ! Còn nếu bạn đã áp dụng những cách trên mà vẫn chưa tin tưởng đó là hàng chính hãng thì hãy ghé thăm website giadinhhugo.net 1 địa chỉ mua hàng xách tay uy tín tại Tp.HCM các bạn nhé ^_^
Xin cảm ơn mọi người !
Đăng nhận xét

  1. Mình chuyên inh doanh mat hang xach tay nhe.Ghe thăm website của mình http://locphatshop.com/

    Trả lờiXóa

 
Top