1

Gia đình Hugo là gì ?


GiadinhHUGO là cửa hàng Trực Tuyến, am hiều về nhu cầu cần thiết cho gia đình mình, từ hàng tiêu dùng cho tới những sản phẩm độc đáo với giá cả và chất lượng tốt nhất vd : sản phẩm dầu cá omega3 của NatureMade, nước hoa victoria secret từ Mỹ, hang xach tay my v.v.. 
Bạn sẻ được trải nghiệm cách thức mua sắm hoàn toàn mới, hoàn toàn đơn giản an toàn và rất tiện lợi khi mà cuộc sống ngày càng tất bật, không cho phép bạn có những buổi shopping cuối tuần. Không sao cả vì từ nay bạn đã có Cửa hàng trực tuyến Gia đình HUGO - người bạn thân của gia đình Viet Nam !

Bạn đã từng mua hàng trực tuyến bao giờ chưa ?

Tại Cửa hàng GiadinhHUGO các sản phẩm đều được bán trực tuyến, vừa tiện lợi mà chi phí tiết kiệm tới 20% so với giá thị trường !
Sản phẩm chính tại Cửa hàng trực tuyến Gia đình HUGO đều có xuất xứ rõ ràng, đa phần là hàng từ Mỹ 100%, hàng Việt Nam và hàng xuất khẩu, một số là hàng ngoại nhập. Chúng tôi hạn chế tối đa hàng có xuất xứ không rõ ràng và hàng China (ghi rõ xuất xứ) để đảm bảo sản phẩm tới tay người dùng có chất lượng tốt nhất. Đó chính là cam kết, là uy tín, là thương hiệu sống còn của chúng tôi !


Mình ở xa thì có thể mua hàng được không ?

Xin qúy khách hãy an tâm, Tại Gia đình HUGO chúng tôi có kênh chuyển hàng trên phạm vi toàn quốc, cùng với với công cụ thanh toán "Tạm Giữ" an toàn tiện lợi, dù bạn ở xa đâu nhưng đơn hàng của bạn vẫn luôn được bảo đảm và bạn chỉ phải thanh toán khi nhận được hàng của mình !

Chúng tôi cần tư vấn khi mua hàng trực tuyến từ Cửa hàng giadinhhugo.net thì như thế nào ?

Trong thời gian làm việc, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vì đã có chức năng "Hỗ Trợ Trực Tuyến" ở góc phải dưới của màn hình, ở đó nhân viên chúng tôi sẵng sàng giải đáp những vướng mắc của quý khách trong quá trình sử dụng website, cũng như về hàng hóa, giao nhận ... ! Nếu sau giờ làm việc, quý khách vui lòng để lại tin nhắn, chúng tôi sẻ giải đáp thắc mắc sớm nhất có thể thông qua hộp email của quý khách hàng.

Bài kế
Bài đăng Mới hơn
Bài trước
Những bài viết trước đó.

Đăng nhận xét

 
Top